Tổ chức Noel cho bé ở trường học

  • Posted by: Administrator
  • Category: Dự án đã triển khai

Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước, luôn được sự chăm sóc, hỗ trợ hết mực từ gia đình và xã hội. Vì thế, trong một năm có tới 3 dịp lễ dành cho trẻ nhỏ đó là Ngày Quốc Tế Thiếu nhi, Tết Trung Thu và ngày Noel. Tháng 12 sắp tới báo hiệu một mùa Noel nữa lại về, và việc chuẩn bị tổ chức cho các em nhỏ một đếm Noel đáng nhớ là một điều mà phụ huynh, thầy cô quan tâm. Fun Party giới thiệu cho bạn những ý tưởng tổ chức Noel cho bé tại trường học nhé!

 

Noel là một dịp lễ của người theo đạo Thiên Chúa ở nước ngoài, ngày kỉ niệm chúa Giê Su ra đời. Ở Việt Nam, ngày giáng sinh thường dành cho một số nhỏ những người theo đạo Thiên Chúa. Những năm gần đây, phong trào tổ chức ngày lễ Noel ngày càng lan rộng nhưng chủ yếu là trang trí cửa hàng, các cơ sở kinh doanh và đặc biệt là tổ chức các hoạt động dành cho trẻ nhỏ. 
 

Tại các nhà trường, đặc biệt là trường mẫu giáo, tiểu học, nhu cầu tổ chức trung thu cho các em nhỏ ngày càng cao. Không chỉ là trang trí mà còn tổ chức các tiết mục vui chơi, văn nghệ cho trẻ nhỏ. Nhưng thật khó khăn và tốn kém khi nhà trường tự chuẩn bị, trang trí cho ngày Noel ấy. Đừng lo, Fun Party cung cấp các gói trang trí và các tiết mục tổ chức Noel trọn gói, giá cả phải chăng, nhiều mức giá tùy vào nhu cầu của mỗi nhà trường.
 

Dưới đây là những hoạt động tổ chức Noel trong trường học mà thầy cô, phụ huynh có thể tham khảo.
 Trước tiên là hoạt động trang trí. Để Noel các em nhỏ có một không gian vui chơi, hãy dựng một sân khấu nhỏ hoặc vừa phải, có thiết kế background và những dụng cụ trang trí như cây thông, ông già tuyết, người tuyết, tuần lộc… đúng tinh thần và không khí Noel.


Những đồ trang trí ngày Noel thực ra có bày bán rất nhiều trên thị trường nhưng nếu các nhà trường mua về một lần rồi bỏ đi thì quả là lãng phí. Vì vậy việc thuê dàn dựng và trang trí sân khấu là tiện lợi hơn cả. Hơn nữa, Fun Party có những đồ dùng trang trí chuyên dụng, sang trọng chắc chắn sẽ làm nên một không gian Noel ấn tượng.
 

Những hoạt động vua chơi đêm Noel
 Những tiết mục văn nghệ, liên hoan là điều không thể nào thiếu trong một đêm vui chơi cho trẻ nhỏ. Những tiết mục do chính thầy cô và các bạn nhỏ biểu diễn chắc chắn sẽ khiến ngày Noel ý nghĩa hơn rất nhiều.

Một tiết mục không thể thiếu là tiết mục ông già Noel đi phát quà. Đây có lẽ là phần mà các bạn nhỏ háo hức nhất. Fun Party luôn luôn có đầy đủ các trang phục ông già Noel, đủ sức hút cho các bạn nhỏ.


Ngoài ra những tiết mục biểu diễn hấp dẫn như chú hề bong bóng, ảo thuật… chắc chắn sẽ khiến các bạn nhỏ không thể rời mắt. Fun Party cung cấp đầy đủ các tiết mục hấp dẫn nhất với những đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, biểu diễn tại hàng trăm sự kiện lớn nhỏ, chắc chắn sẽ khiến cho nhà trường và phụ huynh không thất vọng.


Dưới đây là những hình ảnh tổ chức Noel tại các trường học, phụ huynh và thầy cô tham khảo nhé! 

Liên hệ để được tư vấn và báo giá trực tiếp!

------------------------

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

FUNNY PARTY

Địa chỉ: Số 59, ngõ 140 phố Đông Thiên, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0964.012.568 - MrThiện

Email: funpartyvn@gmail.com