Dịch vụ Tổ chức khai trương

  • Posted by: Administrator
  • Category: Sét phụ kiện
Người Việt Nam ta tin rằng “đầu xuôi lọt”, khởi đầu thành công sẽ báo hiệu cho những ngày thăng tiến tươi sáng sau này. Vì vậy,  tổ chức lễ khai trương được coi như một khởi đầu quan trọng cho những bước tiến quan trọng trong công việc, kinh doanh của các doanh nghiệp, cửa hàng. Lễ khai trương rất được coi trọng, không chỉ có ý nghĩa trong kinh doanh mà còn còn mang ý nghĩa may mắn, tâm linh. hãy cùng Funny Party tìm hiểu về dịch vụ tổ chức khai trương từ a - z nhé!
---------------------

Địa chỉ: Số 59, ngõ 140 phố Đông Thiên, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0964.012.568-0968.622.210 

Email: funpartyvn@gmail.com
Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động với hàng trăm sự kiện lớn nhỏ, Fun Party tự tin cung cấp các gói tổ chức sự kiện đa dạng chủ đề, hoạt động chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất.

CHƯƠNG TRÌNH KHAI CHƯƠNG tổ chức bởi FUN PARTY luôn đảm bảo các yếu tố:
- Dụng cụ, trang thiết bị chuyên dụng, đầy đủ âm thanh ánh sáng, dàn dựng sân khấu
- Nhân sự tổ chức chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện
- Cung cấp đầy đủ các dịch vụ múa lân, PG, MC theo nhu cầu của khách hàng
- Lên kịch bản chương trình chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng từ A - Z
- Có nhiều mẫu trang trí để khách hàng có nhiều sự lựa chọn và tham khảo
- Đảm bảo chi phí tiết kiệm, nằm trong khả năng ngân sách của khách hàng.

 

Fun Party tổ chức LỄ KHAI CHƯƠNG chuyên nghiệp

Là đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Fun Party luôn tự tin trong việc xây dựng kịch bản, kế hoạch khai trương và tổ chức những buổi lễ khai trương ấn tượng, đáng nhớ. Hiện nay Fun Party đã và đang cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện đến hàng trăm, hàng ngàn các khách hàng khác nhau trên khắp cả nước.

 

Chúng tôi có đủ kỹ năng, kinh nghiệm và nguồn lực để tiến hành hàng loạt những chương trình, những sự kiện khai trương của mọi doanh nghiệp lớn, nhỏ. Fun Party cam kết những buổi lễ khai trương của bạn sẽ được lên kế hoạch phù hợp dựa trên nhu cầu và nguồn lực về nhân sự cũng tài chính, quy mô của từng doanh nghiệp.
 

 

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương tốt nhất tại Fun Party

Khi tổ chức một chương trình khai chương, chúng tôi sẽ tìm hiểu kỹ càng nhu cầu, mong muốn, tài chính của doanh nghiệp và lên những hình thức tổ chức chương trình khai chương để cho khách hàng lựa chọn. 

 

Đặc biệt chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn sàng mọi thiết bị sử dụng cho chương trình. Từ các đồ vật trang trí, các thiết bị cho tổ chức lễ khai trương bao gồm: băng khai trương, bàn ghế lễ tân, âm thanh sân khấu, backdrop, máy bắn pháo kim tuyến, dù tròn che nắng mưa, tiệc tea break, cổng hơi, rối hơi. Cho đến một bàn cúng, mâm cúng với đầy đủ các vật cúng, hoa quả.

 

Thêm vào đó cũng không thể thiếu đội ngũ PG xinh đẹp chuyên nghiệp, đoàn múa lân, vũ đoàn, MC dẫn dắt tổ chức các hoạt động, hoạt náo cho chương trình thêm hấp dẫn, sôi động.

 

Funny Party lên kế hoạch chương trình tổ chức lễ khai trương chi tiết

Những buổi tiệc khai trương Fun party tổ chức luôn được lên kế hoạch một cách rõ ràng, chi tiết, cụ thể nhất. Chúng tôi sẽ bắt đầu từ tìm hiểu nhu cầu, đặc điểm của doanh nghiệp sau đó tiến hành khảo sát địa điểm, lên kịch bản, lên kế hoạch khai trương theo đúng yêu cầu.

 

Cuối cùng , chúng tôi sẽ kết hợp với doanh nghiệp để tiến hành các nghi thức khai trương một cách chính xác, đảm bảo buổi lễ diễn ra một cách suôn sẻ, hoành tráng, đánh dấu một bước khởi đầu ấn tượng cho doanh nghiệp, chi nhánh, cửa hàng, showroom,… và mở ra một chặng đường kinh doanh thịnh vượng phía trước.

 

Kinh nghiệm tổ chức lễ khai trương thành công

Cẩm nang tổ chức lễ khai trương ở trên là phần cơ bản cho việc tổ chức thành công. Thế nhưng, nếu không có kinh nghiệm tổ chức thì một chương trình dù được chuẩn bị  kỹ đến mấy cũng rất dễ xảy ra sai sót. Dưới đây là những kinh nghiệm Fun Party chia sẻ với các bạn khi tổ chức lễ khai trương:
 

  

Lập kế hoạch với timeline và phân công cụ thể

  • Một bản kế hoạch chi tiết từng hoạt động thôi chưa đủ, bạn cần có thêm thời gian và khoảng thời gian hoàn thành cụ thể nhằm đảm bảo tiến trình hoạt động. Bên cạnh đó, bạn cần note người thực hiện từng hạng mục cụ thể. 

  • Lựa chọn nhân sự có chuyên môn, hiểu biết về hạng mục mà mình nhận sẽ đảm bảo cho công việc được tiến hành tốt nhất, đây cũng là cách bạn chia nhỏ trách nhiệm cho nhiều người để giảm áp lực cho người đứng đầu mà hiệu quả công việc lại cao.

 
  • Dự trù những tình huống phát sinh và phương án xử lý và dự phòng để có thể kiểm soát được những phát sinh rủi ro từ phía khách quan. Một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là biết cách lường trước những phát sinh và có phương án xử lý những phát sinh đó. Giành thế chủ động trước mọi tình huống là cách tổ chức chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

 

 

Lựa chọn các dịch vụ uy tín

  • Một chương trình thành công không phải bạn chi nhiều tiền cho nó mà là cách bạn tiêu số ngân sách được chi ra. Đừng lãng phí thời gian và tiền bạc để tự mày mò mà hãy tìm kiếm một đơn vị tổ chức khai chương chuyên nghiệp - nơi họ sẽ hay bạn làm hết những phần việc còn lại.

  • Với nhu cầu tổ chức sự kiện ngày càng cao, việc tìm kiếm một đơn vị tổ chức chuyên nghiệp không khó. Lựa chọn dịch vụ cung cấp hạng mục tổ chức cũng như thực hiện chương trình uy tín sẽ đem lại hiệu quả và tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc tự tổ chức.

 

Liên hệ với Fun Party để tổ chức một chương trình khai chương như ý nhé!

------------------------

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

FUNNY PARTY

Địa chỉ: Số 59, ngõ 140 phố Đông Thiên, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0964.012.568-0968.622.210 

Email: funpartyvn@gmail.com