Tạo bất ngờ cho nàng ngày 20/10 bằng trang trí độc lạ

  • Posted by: Administrator
  • Category: Dự án đã triển khai

Ngày 20/10 - Ngày phụ nữ Việt Nam, khắp nơi đều hân hoan không khí chào mừng ngày tri ân những người phụ nữ xung quanh mình. Tất cả những người phụ nữ Việt Nam từ các bà, các mẹ, các chị, bạn gái hay đồng nghiệp nữ đều xứng đáng nhận được những điều ngọt ngào, bất ngờ trong ngày đặc biệt này. Để cho ngày đặc biệt này trở nên ý nghĩa hơn nữa, Fun Party sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng trang trí nhé!
Nơi công sở là nơi ngoài làm việc, còn là nơi để diễn ra các hoạt động vui chơi tập thể. Vì vậy ngày 20/10, nhất định phải trang trí thật rực rỡ để chị em có một ngày kỉ niệm đáng nhớ.Ai mà không hân hoan, phấn khởi cho được khi mà vừa bước đến nơi làm việc thường ngày đã thấy cổng bóng bay trang trí rực rỡ như vậy. Trang trí cổng bóng bay ngày 20/10 là một ý tưởng rất hay, vừa rẻ. lại vừa dễ thực hiện tại nơi công sở.Nếu đầu tư hơn một chút, bạn có thể làm một chiếc backgroung nho nhỏ xinh xắn như thế này dựng ở công ty. Thật sự sẽ chẳng ai kìm được lòng mà không chụp một vài bức ảnh kỉ niệm ở đây.Nếu công ty bạn có không gian hoặc có điều kiện kinh phí để tổ chức một bữa tiệc ngoài trời thì một chiếc background quá xinh đẹp như thế nào chắc chắn sẽ làm siêu lòng bất cứ chị em phụ nữ nào. Thật không thể nào sang trọng và trang trọng hơn được nữa vì tất cả bông hồng nơi công sở đều đáng được tôn vinh.Các anh em cũng có thể tự trang trí nơi làm việc của mình một cách đơn giản bằng cách in những tấm ảnh xinh đẹp nhất của đồng nghiệp nữ rồi treo lên những quả bóng bay như thế này. Chắc chắn những hành động nhỏ mà ấm áp này sẽ giúp các chàng ghi điểm trong mắt chị em phụ nữ.Và đây là thành quả "không phải dạng vừa đâu" của các chàng trai ga lăng nơi công sở.

             

Ngoài những bông hoa, những lời chúc, một chiếc bánh kem như thế này cũng làm cho ngày này trở nên thật long trọng, ý nghĩa. Hãy lưu ý chuẩn bị các chàng trai nhé!

Trên đây là những ý tưởng để ngày 20/10 thêm ý nghĩa cho những người phụ nữ ta thương.
Fun Party cung cấp dịch vụ trang trí ngày kỉ niệm, cung cấp bánh sinh nhật theo yêu cầu, liên hệ để được tư vấn về các gói dịch vụ bạn nhé!

------------------------

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

FUN PARTY

Địa chỉ: Số 59, ngõ 140 phố Đông Thiên, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0964.012.568

Email: funpartyvn@gmail.com