Biểu diễn ảo thuật

  • Posted by: Administrator
  • Category: Dịch vụ lẻ

DỊCH VỤ BIỂU DIỄN ẢO THUẬT  

 

Ảo thuật không phải là trò lừa bịp mà là một loại hình nghệ thuật mang tính trình diễn. Ở đó người nghệ sĩ dùng những kỹ xảo hoặc đạo cụ đặc biệt để thể hiện những hiện tượng kỳ lạ, gây ngạc nhiên, thích thú cho khán giả. Khán giả sẽ phải tò mò về tính phi lí và kỳ lạ của những trò biểu diễn ảo thuật.
 

 

Biểu diễn ảo thuật xuất thân từ những nghệ sĩ đường phố, với phong cách biểu diễn gần gũi, tạo sự thân thiện lôi cuốn cho người qua đường, đặc biệt là các bạn nhỏ. Vì vậy, Funn party cung cấp dịch vụ biểu diễn ảo thuật để phục vụ tốt nhất cho các buổi tiệc sinh nhật, tiệc tại trường học, cơ quan tổ chức dành riêng cho các em nhỏ.

 

 Tiết mục biểu diễn ảo thuật ở Funny Party có những điểm thu hút gì?


- Ở mỗi tiết mục biểu diễn ảo thuật tại Funny Party, các bạn nhỏ luôn được chúng tôi ưu tiên, chú ý. Đặc biệt trong các tiết mục của chúng tôi đều không thể thiếu phần giao lưu khán giả, các bạn nhỏ  mỗi bạn đều được lên giao lưu và diễn cùng chú ảo thuật, trong các bữa tiệc sinh nhật, tết thiếu nhi, trung thu, ngày hội của bé. Đó chính là dịch vụ biểu diễn ảo thuật cho trẻ

 

- Các tiết mục biểu diễn ảo thuật của Funny Party không chỉ thu hút các em nhỏ mà người lớn cũng bị cuốn vào các tiết mục này. Bởi tính hấp dẫn, kỳ bí, không thế giải thích nổi của nó. Vì vậy màn ảo thuật chắc chắn sẽ mang lại không khí tươi vui, thu hút cho tất cả mọi người.
 

- Các nghệ sĩ ảo thuật biểu diễn ở Funny Party có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao và không ngừng đào tạo, trau dồi. Các tiết mục biểu diễn đa dạng thể loại, không bị lặp lại nhàm chán.
 

- Các tiết mục được đầu tư dàn dựng bài bản, đủ đạo cụ cần thiết, từ trang phục để các đạo cụ chuyên dụng, âm thanh ánh sáng  để đảm bảo một buổi biểu diễn diễn ra thành công, làm hài lòng tất cả mọi người.

 

Chính vì vậy, dịch vụ biểu diễn ảo thuật gia tại nhà luôn được các bậc cha mẹ tìm kiếm và săn đón, để tổ chức cho con mình một bữa tiệc vui nhộn và đáng nhớ.

Cùng xem những màn biểu diễn nghệ thuật tại nhà và trên sân khấu lớn nhỏ nhé!


Funny Party chuyên cung cấp biểu diễn ảo thuật tại Hà Nội với chất lượng và mức giá tốt nhất. Cho dù là diễn sân khấu hay diễn cận cảnh, ẢO THUẬT đều có thể khiến cho khán giả THÍCH THÚ, đặc biệt là các bé luôn vô cùng HÀO HỨNG mỗi lần được xem “Ảo thuật gia” biểu diễn những tiết mục vui nhộn như hóa ra bồ câu, làm tuyết rơi giữa mùa hè, ….

 

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ biểu diễn khác: 


- Tổ chức sinh nhật trọn gói cho bé tại nhà, tại lớp.

- Tổ chức sinh nhật công ty, event..

- Tổ chức 1/6, trung thu, noel, sự kiện cuối năm

- Cho thuê ảo thuật gia, biểu diễn xiếc khỉ, xiếc chó, xiếc người, xiếc trăn, tâng bóng đá nghệ thuật

- Cho thuê Mc chuyên nghiệp, tổ chức trò chơi hoạt náo,( Mc biết vặn bóng bay, dẫn chương trình, biểu diễn ảo thuật.)

- Cho thuê nghệ nhân nặn tò he.

- Cho thuê mascot, thú nhồi bông các nhân vật hoạt hình

- Cung cấp nhóm nhạc biểu diễn, ca sĩ nhí..

 

Liên hệ ngay!!!!!

------------------------

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

FUNNY PARTY

Địa chỉ: Số 59, ngõ 140 phố Đông Thiên, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0964.012.568

Email: funpartyvn@gmail.com